Auto Draft

By | May 26, 2024


ในช่วง starting มีการเช่าวิดีโอ คุณสามารถ pay go to ไปยัง favorite location ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบสแตนด์อโลน สถานประกอบการหรือมุมหนึ่งของร้านขายของชำของคุณ ร้านค้า จ่าย สองสาม ดอลลาร์ และส่งคืน บ้าน เพื่อ ความสุขใน ภาพยนตร์ บน VHS หรือ Betamax ของคุณ (bear in mind เหล่านี้?) VCR

แล้วก็มีดีวีดีมา ภาพยนตร์ การเช่ากลายเป็น มากขึ้น เป็นที่รู้จัก การเช่าแบบสแตนด์อโลน ร้านค้า อาจ ระบุ แต่ละ ไม่กี่ ไมล์ และ เนื่องจากข้อเท็จจริง พวกเขา ไม่สามารถ เสนอ ใหญ่ พอ ทางเลือก, ใกล้เคียง ซูเปอร์มาร์เก็ต ค่อนข้าง มาก ได้ออกจาก ภาพยนตร์ ให้เช่า องค์กร


บ้าน ภาพยนตร์-ดู ตลาดกลาง ก้าวกระโดดไปข้างหน้าเมื่อสายเคเบิล ภาค เริ่ม เพื่อ supply “วิดีโอออนดีมานด์” ตอนนี้คุณสามารถ select ภาพยนตร์ ดูได้ตามใจชอบ เรียกเก็บเงินค่าเคเบิล เดือนต่อเดือน ของคุณ และ ไม่เคย require เพื่อออกจาก บ้าน ของคุณ เพื่อแลกกับ ความสะดวกสบาย นี้ คุณ เคย จัดหา มาก เพิ่มเติม จำกัด selection มากกว่าที่คุณจะมีหากคุณขึ้นรถ รถยนต์ และขับรถไปที่ ท้องถิ่น วิดีโอ ผู้ค้าปลีก

ปัญหา ของ จำกัด การเลือก ได้รับการแก้ไข รวดเร็ว ได้แก้ไขแล้ว ถึงกระนั้นก็ตาม ด้วยการมาถึงของการเช่า film ทางไปรษณีย์ การสมัครสมาชิกบริการเช่า ภาพยนตร์ ทางไปรษณีย์จะ ให้ คุณสามารถ ตัดสินใจบน จาก จริง ๆ แล้ว สิบ เรื่อง film นับพันเรื่อง จัดให้อยู่ในคิวการเช่าของคุณ และส่งเรื่องทางไปรษณีย์ โดยตรง ไปที่ประตูบ้านของคุณ ตอนนี้ แม้ว่า การแลกเปลี่ยนก็คือเวลา เมื่อ คุณได้ส่ง ภาพยนตร์ ที่คุณรับชม เสร็จสิ้น ทางไปรษณีย์กลับคืนมา มันใช้เวลา กำมือของ วันสำหรับ ภายหลัง หนึ่งเดียว ที่จะมาถึง

ที่ ขยาย สุดท้าย มัน ดู ดังที่ แม้ว่า เรา อาจ มาถึงที่ สุดยอด ภาพยนตร์-at-ที่อยู่อาศัย การเยียวยา: กำลังดาวน์โหลด ภาพยนตร์ เมื่อคุณดาวน์โหลด ภาพเคลื่อนไหว บนเว็บ selection ของคุณคือ เสมือน ไร้ขีดจำกัด เวลารอของคุณมีน้อยมาก และ ค่าธรรมเนียม ของคุณนั้น คุ้มทุน

ขึ้นอยู่กับ บนบริการ บนอินเทอร์เน็ต ที่คุณ ตัดสินใจบน มี several ขั้นตอน จ้างงาน เพื่อ รับ ภาพยนตร์ ออนไลน์. 1st กำลังสตรีมวิดีโอ คุณสามารถสตรีมวิดีโอไปยัง ระบบคอมพิวเตอร์ ของคุณ หรือไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ โทรทัศน์ ของคุณ คุณสามารถ begin เพื่อดู ภาพยนตร์ ของคุณ เกือบ อย่างรวดเร็ว และ ราคา คือ เหลือเชื่อ ราคาไม่แพง… ใน truth การสมัครสมาชิก ไม่กี่ incorporate ไร้ขีดจำกัด ในแพ็คเกจสมาชิกของคุณ ข้อเสียเปรียบ Manga ีมวิดีโอคือคุณ ไม่สามารถ บันทึก ภาพยนตร์ ลงในดีวีดีหรือสื่อบันทึกข้อมูลอื่นๆ และนำติดตัวไปด้วยเพื่อดู ที่อื่นหรือในอนาคต คุณจะ จำกัด ในการดูบนอุปกรณ์ที่กำลังสตรีมอยู่

Yet another กระบวนการ ใช้ของ เพื่อดาวน์โหลด ภาพยนตร์ on line เป็นการเช่า แนวคิด Fundamentally คุณสามารถดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ลงในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้ (คอมพิวเตอร์ really hard ขับรถ, TiVo, แม้แต่ iPod หรือคอนโซลวิดีโอเกม) และชมมันด้วย ความสะดวกสบาย ของคุณ พิจารณาว่า คุณเพียง “เช่า” ภาพเคลื่อนไหว เหล่านี้เท่านั้น และไม่ได้ ซื้อ พวกเขา จะหมดอายุ ไม่นานหลังจากนั้น ระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งอาจ differ ตามบริการและเป็น anyplace ได้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงถึง 30 วัน

Lastly มัน feasible เพื่อดาวน์โหลด complete ภาพยนตร์ เบิร์นลงดีวีดี และดู บน ทีวี บ้าน ศูนย์รวมความบันเทิง ระบบคอมพิวเตอร์ หรือ ทุกที่ เช่นเดียวกับ movie ใดๆ ที่คุณ purchased ใน store ต้นทุน สำหรับสิ่งนี้สามารถ differ broadly และคุณสามารถ uncover ภาพเคลื่อนไหว กำหนดราคา anyplace จากสิ่งที่คุณจะ จ่าย ใน shop ไปจนถึงการกำหนดราคา “clearance bin” ไปจนถึงแผนการเป็นสมาชิกและการสมัครรับข้อมูล

โดยสรุป การดาวน์โหลด ภาพยนตร์ บนอินเทอร์เน็ต อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในรอบยี่สิบ-แรก ความสะดวกสบาย ถ้า คุณบังเอิญ เตรียมพร้อม ที่จะซื้อสินค้า เกี่ยวกับ สักหน่อย คุณจะ เกือบ แน่นอน เจอ ภาพยนตร์ ดาวน์โหลด แผน ที่จะ พอดี ความปรารถนา และรองรับ วิถีชีวิต ของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *